หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมนิทรรศการนำเสนอโครงงานวิทยาการคอมพิวเตอร์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ดร.ชวาลศักดิ์ เพขรจันทร์ฉาย เป็นประธานกล่าวเปิดนิทรรศการ ภายในงานมีกิจกรรมการนำเสนอโครงงาน และแสดงผลงานของนักศึกษา จำนวน 20 โครงงาน ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2566