นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเสวนาในหัวข้อเรื่อง “Ai ChatGPT และ Gemini แบบไหนที่เหมาะสมกับคุณ” โดยมี อ.สรยุทธ อังคณานุกิจ (อ.พี่สอ) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อันนาย จำกัด รับเชิญเป็นวิทยากร เพื่อให้นักศึกษารับความรู้และความเข้าใจหลักการพื้นฐานของการใช้ Ai ChatGPT และ Gemini สามารถประยุกต์ใช้ในการเรียนได้ และนำไปต่อยอดในการทำงานในด้านต่างๆ ได้ เมื่อวันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11201 อาคาร 11 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต