รศ.ดร.สมเกียรติ ตันติวงศ์วาณิช และ รศ.ดร.ฐิยาพร กันตาธนวัฒน์ อาจารย์ประจำภาควิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกะบัง นำเสนอทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค) ซึ่งเป็นทุนเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ The Library Cafe’ ชั้น ๒ อาคาร One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต