นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล Good Papers Award

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับรางวัล Good Papers Award จากการนําเสนอบทความวิจัยในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (AUC 2024) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จำนวน 6 รางวัล ดังนี้
1. เกมผจญภัยสื่อความรู้ภาษาอังกฤษชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 กรณีศึกษา โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
2. แอปพลิเคชันช่วยให้คำแนะนำและบันทึกแจ้งเตือนอัตโนมัติเพื่อการมีสุขภาพที่ดี
3. ระบบการแจ้งเตือนถังขยะเต็มผ่าน Line
4. ระบบโต้ตอบอัตโนมัติสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สาธารณรัฐประชาชนจีน กรณีศึกษา มณฑลหูหนาน
5. การตรวจจับข้อความที่เป็นหลักฐานในการฟ้องร้อง ด้วยการประมวลผลภาษาธรรมชาติ
6. วิธีการตรวจจับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ไม่สวมใส่หมวกนิรภัยบนท้องถนนแบบเรียลไทม์