นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเสวนา ในหัวข้อเรื่อง “AI-Generative Art” โดย คุณเมธากวี สีตบุตร Prompt Engineer ผู้สร้างผลงานจาก AI บรรยายในหัวข้อ Generative Art งานศิลปะดิจิทัลที่สร้างผ่านระบบอัตโนมัติ” และ คุณยศนนท์ คงเจริญ หุ้นส่วนโรงคั่วกาแฟ Tmanroaster บรรยายในหัวข้อ “ซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ช่วยชีวิตสายอาร์ต” โดยการนำ AI มาช่วยในการ Generate ให้เกิดภาพเสมือนเพื่อลดระยะเวลาในการสเกตช์งาน ณ ห้อง Activity Space ๒ อาคาร Student Activity Space ชั้น 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567