หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการและร่วมลงนามในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง 1 สมาคม 32 สถาบันการศึกษา ในการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 (The 12th ASEAN Undergraduate Conference in Computing: AUC2 2024) เมื่อวันที่ 20 – 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม