ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ร่วมเป็นวิทยากร การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและปัญญาประดิษฐ์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนเฉพาะทางเตรียมแพทย์ – พยาบาล ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ในหัวข้อ LINE Notify By PLATFORM CiRA CORE จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2567 ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร ONE WORLD LIBRARY มหาวิทยาลัยสวนดุสิต