นักศึกษา รหัส 63 หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงานการแข่งขัน “ท่อง OWL ด้วย METAVERSE” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการเรียนรู้เสริมสร้างความสุขกับ OWL ณ OWL มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ ลานกิจกรรม Monster Inc. ชั้น 1 อาคาร One World Library
ทั้งนี้ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลนักศึกษาดาวรุ่ง
1) ทีม ดึก ดำ ดึย ชื่อผลงาน จำลองห้องสมุดในมหาวิยาลัย ผสมผสานความสร้างสรรค์แนะนำหนังสือที่น่าสนใจและบอกความเป็นตัวตนของสวนดุสิต
2) ทีม OWL METEVERSE GAMESDU ชื่อผลงานOWL METEVERSE GAME