ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ หล่อพันธ์มณี และนักศึกษา รหัส 64 หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ งานกีฬาสานสัมพันธ์เครือข่าย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 9 มหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 10) เมื่อวันศุกร์ ที่ 1 และ วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม