หลักสูตรวิทยาการคอมพิเตอร์ จัดกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้การเรียนการสอนในรายวิชาจากศิษย์เก่าวิทย์คอมสวนดุสิต สู่ศิษย์ปัจจุบัน โดยมีศิษย์เก่า นายธนัทเมศร์ ธนารัตน์ธนันท์ (พี่บิลลี่) และนายสยาม จิตรมั่น (พี่สยาม) รับเชิญเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ในหัวข้อ “การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันด้วย JSP (ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ)” เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชันด้วย JSP และเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ และการพัฒนาเว็บแอพพลิเคชัน ให้กับนักศึกษารหัส 66 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11204 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2566