ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า และผู้ช่วยศาสตราจารย์อรศิริ ศิลาสัย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากร การอบรมหลักสูตร “Coding ด้วยปัญญาประดิษฐ์” เพื่อเกษตรกร กลุ่มใช้เทคโนโลยี SmartFarm ในรูปแบบ Hybrid ในหัวข้อการประยุกต์ใช้งาน Line Chatbot จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Depa) และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รุ่นที่ 1 – 2 เมื่อวันเสาร์ และ อาทิตย์ ที่ 11 – 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมพวงเงิน ชั้น 2 อาคารจันทร์เจริญ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี และ รุ่นที่ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล