สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปราจีนบุรี ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์สินค้าชุมชน ให้กับบุคลากรของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปราจีนบุรีและผู้ประกอบการสินค้าชุมชนฯ” ณ ห้องประชุมสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปราจีนบุรี โดย ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี อาจารย์จากภาควิชาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และนักศึกษา เป็นผู้ให้ความรู้ เนื้อหาประกอบด้วย การทำโปรไฟล์สินค้าให้น่าสนใจและการตัดต่อวิดีโอด้วยโปรแกรม CapCut อย่างง่าย และทักษะการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการด้วย Facebook Reels ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานและผู้ประกอบการสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นการพัฒนาศักยภาพให้กับบุคลากรรวมถึงผู้ประกอบการก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อธุรกิจและประชาสัมพันธ์สินค้าของตนเองต่อไปได้
ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566