การอบรม Lead Coach เพื่อสอนหลักสูตร Ai for Youth สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุระสิทธิ์ ทรงม้า รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมศักดิ์ กิจทวีรองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจาร์ย์ ดร.วิชชา ฉิมพลี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑาวฺุฒิ จันทรมาลี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ หล่อพันธ์มณี และทีมผู้ช่วยวิทยากร ร่วมกับวชิราวุธวิทยาลัย ดำเนินการจัดอบรม Lead Coach เพื่อสอนหลักสูตร Ai for Youth สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยม ให้กับครูและนักเรียนวชิราวุธวิทยาลัย เพื่อพัฒนานักเรียนให้มีความรู้เท่าทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและมีความรู้ความสามารถในการใช้ AI นำมาประยุกต์ใช้สร้างสรรค์บูรณาการกับศาสตร์อื่นๆ ระหว่างวันที่ 4 – 5 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วชิราวุธวิทยาลัย