คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมน้อมระลึกพระคุณครูอาจารย์สานสัมพันธ์ศิษย์เก่า ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ผศ. ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในกิจกรรมซึ่งประกอบด้วยพิธีไหว้ครู การประกวดพาน และการมอบเข็มอะตอมเพื่อเชื่อมความรักความผูกพันธ์ระหว่างครูและศิษย์ กิจกรรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2565 เวลา 8.30 – 12.00 น. ณ ห้อง Hall 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต