หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพ รอบ 12 เดือน ปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันต์ชัย รัตนนนท์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นประธานกรรมการตรวจประกันคุณภาพ พร้อมทั้ง ดร.ทรงพล นคเรศเรืองศักดิ์ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาลัยเซาธ์อีสบางกอก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ ประธานหลักสูตรอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการการตรวจประกันคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากรณ์ เนตรหาญ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นเลขานุการการตรวจประกันคุณภาพ เมื่อวันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2565