โครงการวิจัย ติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 ภาคเหนือ

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี และดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย เข้าร่วมงาน โครงการวิจัย ติดตาม และประเมินผลการพัฒนาครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ปี 2564 ระว่างวันที่ 7 – 11 พฤษภาคม 2565 ณ Green Nimman CMU Residence @ UNISERV สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่