หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย และผศ.นภัสศรัณย์ ชัชวาลานนท์ เข้าร่วมงาน เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สู่การต่อยอดการพัฒนาคุณภาพตนเองของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนส่วนกลาง (ผ่านระบบออนไลน์) เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารอย่างต่อเนื่อง และที่มุ่งสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา
วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ออนไลน์ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต