หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์มอบของขวัญและบัตรอวยพรปีใหม่ พุทธศักราช 2565

ผศ.จุฑาวุฒิ จันทรมาลี ประธานหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยอาจารย์และบุคลากรในหลักสูตร มอบของขวัญและบัตรอวยพรปีใหม่แด่อธิการ ผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งมอบของขวัญแด่หน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและส่งคำอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2565