หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพภายในมหาวิทยาลัยของนักศึกษา รหัส 61 เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ พร้อมทั้งเชิญตัวแทนของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่รับนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพมาพบปะพูดคุยเพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มฝึกประสบการณ์ของนักศึกษา ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน MS Teams เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2564