นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เทคโนโลยีโลกเสมือน” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนให้นักศึกษาเรียนรู้และการใช้เทคโนโลยีรูปแบบใหม่เพื่อสนับสนุนการประยุคใช้ในชีวิตประจำวัน ในวันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2564 ออนไลน์ผ่าน MS Teams โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิชญ์สินี พุทธิทวีศรี กรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนาออนไลน์ และ นายปิยะนัฐ น้อยโอษฐ์ หรือพี่นัท ศิษย์เก่าสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ รหัส 58 เป็นวิทยากร