โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการวิเคราะห์และออกแบบระบบเชิงวัตถุด้วย UML สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัจนา ขาวฟ้า เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การวิเคราะห์และออกแบบระบบเชิงวัตถุด้วย UML ให้กับนักศึกษาสาชาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 และ 28 มกราคม 2564