นักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 9 (The 9th Asia Undergraduate Conference on Computing : AUC2) จัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่วิทยาเขตวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในปีนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานเป็นการนำเสนอแบบ online โดยให้นักศึกษานำเสนอผลงานด้วยคลิปวิดีโอและถามตอบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยการนำเสนอผลงานวิชาการดังกล่าวเป็นการเพิ่มสมรรถนะการทำงานและบริการวิชาการของบุคลากรและนักศึกษา ในการพัฒนาทักษะวิชาชีพคอมพิวเตอร์ และการนำเสนอผลงานในระดับชาติเพื่อต่อยอดในระดับนานาชาติ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564