นักศึกษาใหม่ (รหัส 63) หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม 2563
ในช่วงเช้ามีกิจกรรมให้ความรู้และการแสดงดนตรีจากหลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิพัฒน์ มานะกิจภิโญ และนายศุภรัตน์ สุพร (รหัส 62) พร้อมทั้งมีตัวแทนศิษย์เก่าวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้แก่ นายปฏิพล ตปนียะ (รหัส56) ร่วมพูดคุยและให้ข้อคิดเกี่ยวกับการปรับตัว การเรียนและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ Hall4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษาฯ และในช่วงบ่าย อาจารย์หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ นำโดย ดร.ชวาลศักดิ์ เพชรจันทร์ฉาย พร้อมทั้งตัวแทนนักศึกษารุ่นพี่ (รหัส 62) ได้พบปะพูดคุยพร้อมทั้งแนะนำข้อมูลให้กับนักศึกษารหัส 63 ณ ห้อง 306 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษาฯ